• 10:05 - 09/04/2016

  So với ống gió vuông, việc sử dụng ống gió tròn xoắn (spiral duct) có những ưu điểm sau: Tính thẩm mỹ cao: ống tròn xoắn được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi do yêu cầu thẩm mỹ của các công trình, ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

 • 09:53 - 09/04/2016

  Tính thẩm mỹ cao: Ống gió tròn xoắn được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi do yêu cầu thẩm mỹ của các công trình, ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.
  Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng...

 • 09:31 - 09/04/2016

  Hệ Water Chiller là hệ thống dùng nước lạnh làm chất tải lạnh trung gian. Nước lạnh được làm lạnh ở bình bay hơi từ 12o C xuống 7oC rồi được bơm đưa đến các dàn lạnh để làm lạnh. Nhiệt thải ở thiết bị ngưng tụ có thể thải nước ( hệ chiller giải nhiệt nước) hoặc gió ( hệ chiller giải nhiệt gió).

  Hệ VRV là hệ thống điều hòa không khí, một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh mà dân làm điện lạnh như chúng tôi vẫn gọi là một mẹ nhiều con. Làm lạnh trực tiếp phòng bằng các dàn bay hơi, VRV cũng có hai loại giải nhiệt nước và giải nhiệt gió nhưng chủ yếu vẫn là giải nhiệt gió.

 • 09:18 - 09/04/2016

  Ống thông gió mái nhà có nhiều tiện ích cho môi trường gia đình. Các lỗ thông hơi được đặt trên mái nhà, cho phép tất cả các khí nóng thoát ra ngoài dễ dàng, đồng thời giúp gió tự nhiên lùa vào nhà, tạo không khí thoáng mát.

 • 09:06 - 09/04/2016

  Quả cầu không hiệu quả hơn ống thông gió, đặc biệt trong trường hợp vận tốc gió bên ngoài nhỏ và có nguồn nhiệt bên trong, mặc dù giá thành cao hơn ống thông gió gấp 3 lần. Đó là kết quả nghiên cứu của TS. Nguyễn Quốc Ý, PGS.TS. Nguyễn Thị Bảy, KS. Hà Phương, bộ môn cơ lưu chất, Trường đại học bách khoa TP. HCM. Đặc biệt, kết quả thí nghiệm cho thấy, ống thông gió có lúc hoạt động tốt hơn quả cầu.