Giới Thiệu

Công ty CP TM & SX Cơ Nhiệt Lạnh Thành Phát là nhà gia công sản xuất, cung cấp ống gió, hàng đầu tại TP.HCM phục vụ cho công trình , hệ thống thông gió tòa nhà..

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp. Nhà máy và các thiết bị của chúng tôi dựa trên các công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo ưu thế sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm và hệ thống hoạt động ổn định, bền vững. Nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho các khu đô thị, nhà máy, nhà xưởng, v.v... Đóng góp một phần vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.

Với quan niệm nhân lực là tài sản lớn nhất của mình, chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ cao, tay nghề vững. Hàng năm chúng tôi có tổ chức các đợt tập huấn để nâng cao giá trị nhân lực của Công ty

Song song với việc đào tạo và phát triển nhân lực, việc tiếp thu khoa học kỹ thuật và dây chuyền sản xuất mới là một vấn đề đặc biệt được chú trọng.

Hiện tại Chúng tôi đang sản xuất Cửa thông gió các loại có thể cung ứng một số lượng sản phẩm không hạn chế khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng.

Không những chỉ chú trọng đến yếu tố nhân lực và kỹ thuật, chúng tôi hiểu rằng quan hệ với đối tác và bạn hàng là một vấn đề sống còn đối với sự phát triển của Công ty.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhằm thắt chặt mối quan hệ bền vững, cùng hợp tác và phát triển